Không gian sống trong lành cùng thiên nhiên cùng Sunshine Garden Hoàng Mai

Với mong muốn kiến tạo một không gian sống xanh, một không gian sống thượng lưu trong quần thể khu căn hộ cao cấp Sunshine Garden, CĐT Sunshine Group đã kiến tạo một khoảng không gian sinh hoạt chung với điểm nhấn là quảng trường trung tâm cùng các khoảng không gian xanh giữa các căn hộ.

Quảng trường châu Âu với khoảng không gian xanh ngát là điểm đến cho cư dân Sunshine Garden

Với ý tưởng xây dựng một khoảng không gian đậm chất Âu trong lòng phố thị, dự án Sunshine Garden xây dựng khu quảng trường trung tâm giữa 3 tòa tháp. Với hệ thống cây xanh và mặt nước có tính thẩm mỹ cao kết hợp nhiều tiểu cảnh sinh động và bắt mắt. Tổng thể khu quảng trường trung tâm dự án Sunshine Garden toát lên vẻ đẹp của nét kiến trúc tân cổ điển của các tòa lâu đài châu Âu.

Nội khu Sunshine Garden

Những khoảng không gian xanh chiếm nhiều diện tích xây dựng, thường các chủ đầu tư sẽ bố trí ở tầng trệt hoặc tầng mái. Nhưng đối với chủ đầu tư Sunshine, bỏ đi 4 căn hộ tại 2 tầng để xây dựng khoảng không gian xanh và sinh hoạt cộng đồng như một lời tri ân và lời hứa kiến tạo nên một cuộc sống tiện nghi và lành mạnh.

Bên cạnh những khoảng không gian cây xanh mặc nước là hệ thống vườn dạo bộ liên hoàn với các cây cầu nối nhịp, các khoảng khoảng sinh hoạt chung cho cư dân với mô hình khép kín như: Quán café, bể bơi thác tràn, thư viện đọc sách, sàn tắm nắng… Đảm bảo các tiện nghi đầy đủ nhưng rất riêng tư và không xô bồ.

Mô hình BĐS tân tiến và hiện đại tai dự án Sunshine Garden

Tiên phong trong việc áp dụng các tiến bộ khoa học 4.0 vào mô hình BĐS, Sunshine Group áp dụng các thiết bị giám sát, camera ghi hình 24/7 tại các khu sinh hoạt chung để đảm bảo an toàn cho cư dân và hệ thông thẻ tích hợp nhiều chức năng là điểm cộng cho các cư dân ưa sự hiện đại công nghệ.

thẻ từ

Một dự án đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của thị trường BĐS tân tiến với nhiều tiến bộ của công nghệ lại vừa đáp ứng được nhu cầu ở xanh, ở riêng tư sẽ là một sản phẩm BĐS có giá trị bền vững.

TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN

Họ và tên

Số điện thoại

Email